CPCEMEC tham gia Hội thảo nâng cao năng suất chất lượng
CPCEMEC tham gia Hội thảo nâng cao năng suất chất lượng
Ngày 28/9/2017, tại thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (QTC) thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội thảo Nâng cao năng suất và chất lượng cho các doanh nghiệp khu vực miền Trung. Tới dự Hội thảo có sự góp mặt của lãnh đạo Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và gần 100 doanh nghiệp khu vực miền Trung, trong đó có Trung tâm sản xuất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung (CPCEMEC).

Quang cảnh Hội thảo

Hội thảo nằm trong nhiệm vụ “Phát triển mạng lưới, chia sẻ kiến thức về năng suất chất lượng” thuộc dự án “Thúc đẩy hoạt động năng suất và chất lượng” trong chương trình quốc gia về “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020”. Hội thảo là nơi giao lưu, đối thoại thẳng thắn giữa doanh nghiệp và Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng về hiệu quả, năng suất chất lượng của doanh nghiệp; đồng thời đưa ra các giải pháp, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn hữu ích, thúc đẩy hiệu suất, sự sáng tạo trong hoạt động sản xuất nhằm phù hợp với thị hiếu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Tại Hội thảo, ông Lê Minh Tâm - Phó giám đốc QTC đã tóm tắt kết quả đạt được của giai đoạn một và định hướng triển khai các nhiệm vụ năm 2017 và những năm tiếp theo. Các doanh nghiệp đã tập trung trao đổi và thảo luận các vấn đề về nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả trong các hoạt động sản xuất từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Hội thảo cũng làm rõ các vấn đề thường gặp khi áp dụng các Hệ thống quản lý như: vấn đề tuyên truyền nội bộ, đào tạo, hướng dẫn thay đổi phương thức làm việc truyền thống, các chính sách liên quan đến quyền lợi của người lao động, môi trường lao động cũng như bảo vệ môi trường xung quanh.

Những năm qua, CPCEMEC luôn chú trọng đến quá trình sản xuất, quản lý kinh doanh của đơn vị thông qua việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo phiên bản ISO mới nhất 9001:2015 mà CPCEMEC là một trong các đơn vị đầu tiên được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp chứng nhận. Bên cạnh đó, CPCEMEC luôn tuân thủ các quy định của các bộ, ngành về quản lý hoạt động sản xuất, đồng thời tăng cường áp dụng các công cụ quản lý thích hợp như bộ tiêu chuẩn cơ sở dùng cho linh kiện điện tử, vật tư trong mua sắm và sản xuất sản phẩm tại CPCEMEC; bộ tiêu chí và chuẩn mực để kiểm soát và đảm bảo chất lượng tại từng vị trí công việc và tất cả các công đoạn sản xuất trong dây chuyền sản xuất công tơ điện tử tại Xưởng sản xuất điện tử;... Thông qua những hành động cụ thể này, ý thức trách nhiệm trong công việc của từng cá nhân của CPCEMEC ngày càng được nâng cao, đẩy mạnh hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Nhìn chung, việc thực hiện, áp dụng tốt các hệ thống/công cụ quản lý nâng cao năng suất, chất lượng sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh, là nền tảng giúp doanh nghiệp thâm nhập sâu hơn vào các thị trường quốc tế, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay. 

Quỳnh Ngọc

Trích từ cpc.vn


THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 
Tin vắn CPCEMEC 

GIỚI THIỆU
Trung tâm sản xuất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung (CPC EMEC) thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Trung được thành lập ngày 01/7/2015 trên cơ sở tách ra từ Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Trung (CPC IT) theo QĐ số 3899/QĐ-EVN CPC...
CPC EMEC media
CPC EMEC media
Công ty điện lực Bình Định triển khai hệ thống đo đếm từ xa RF-Spider
"Công nghệ mới, giải pháp hợp lý của chúng tôi, nâng bước thành công của bạn"
Liên hệ làm việc :
Mr Phú Mr Phú
0962.385.856
Ms Hương
0963.068.968
Bảo hành sản phẩm
0236 22 44 888
 
Số người đang truy cập: 17
Lũy kế lượt truy cập:
| Tel: (84-236)2 246 555
| Fax: (84-236) 2220 899
| Website: www.emec.cpc.vn
Trụ sở chính
552 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu,
Thành phố Đà Nẵng
Xưởng sản xuất điện tử
Đường số 5 KCN Hòa Cầm, Quận Cẩm Lệ,
Thành phố Đà Nẵng
| Email: emec@cpc.vn

Giấy phép: Số 634/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.Đà Nẵng cấp ngày 21/9/2015